งานอบรมความรู้เตาไมโครเวฟและการใช้งานอย่างเหมาะสม ให้แก่นักศึกษาทั่วประเทศ
ทางศูนย์โภชนาการบริษัท ชาร์ป ไทย จำกัด ได้มีการจัดอบรมความรู้เกี่ยวกับเตาไมโครเวฟ SHARP ให้กับนักศึกษา อาจารย์ สถาบันต่าง ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่มีการเรียน การสอน ด้านคหกรรมศาสตร์ อาหารและโภชนาการ ซึ่งในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้มุ่งเน้นให้น้องๆนักศึกษาทราบถึงหลักการทำงาน วิธีการใช้งาน และการประกอบอาหารด้วยเตาไมโครเวฟอย่างถูกต้อง และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในวิชาการเรียน การสอน และในชีวิตประจำวันได้
คลังภาพ
-
ม.เกษตร 1
-
ม.เกษตร 2
-
ม.เกษตร 3
-
อาชีวเชียงใหม่
-
ม.ราชภัฏรำไพพรรณี
-
มศว.ประสานมิตร
-
ม.ราชภัฎนครปฐม